• 811ac651958e6dd0349f (1).jpg

Cổng hoa sắt mỹ thuật - C00132

Giá: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Nhôm đúc Chính Sinh:

  • Sản phẩmCổng hoa sắt mỹ thuật - C00132
  • Họa tiết: Họa tiết tinh tế sắc nét, gam màu nổi bật bắt mắt
  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Nguyên khối

Chúng tôi cam kết

  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt tận tình
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7
Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Cổng hoa sắt mỹ thuật - C00132

Hôm nay, Chính Sinh xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu cổng hoa sắt mỹ thuật - C00132. Những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật – hoa sắt nghệ thuật đẹp nhất – đơn giản theo phong cách hoàng gia thường lựa chọn làm kiểu hai cánh lớn bằng nhau cân xứng hai bên. Thiết kế này cần có hai cột trụ vững chắc hai bên để lắp bản lề đóng cổng. Cửa cổng khi được sử dụng bằng cách đẩy các cánh cửa ra, vào lần lượt, nếu bề rộng cổng lớn thì có thể chỉ cần mở 1 cánh cửa thôi là đủ qua lại.

Những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật – hoa sắt nghệ thuật đẹp nhất – đơn giản theo phong cách hiện đại thì có thể lựa chọn một trong những kiểu lắp sau: lắp 2 cánh lớn cân xứng hoặc lắp kiểu chạy ray kéo ngang, hoặc nếu diện tích làm cổng nhỏ thì có thể chỉ cần làm cửa 1 cánh là được.

Hiện nay, có khá nhiều gia đình có điều kiện và diện tích đất rộng, người ta sẽ lắp đặt cửa cổng chạy ray và có dùng bảng điều khiển từ hoặc điều khiển điện tử để cửa mở tự động theo yêu cầu của gia chủ mà không cần người trực tiếp xuống mở.

Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và bảo vệ an ninh chắc chắn cho ngôi nhà của bạn, tránh để người lạ ra vào dễ dàng. Kiểu cửa cổng này thường được thiết kế thêm một cánh cửa phụ, đủ chiều rộng cho người đi bộ hoặc xe máy lọt qua.

Còn những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật – hoa sắt nghệ thuật đẹp nhất – đơn giản theo phong cách nghệ thuật độc đáo thì sẽ vô cùng đa dạng và không cái nào giống cái nào.

Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với một kiểu lắp đặt cửa cổng khác nhau, mà điều đó còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác nữa như hoạt cảnh, kích thước bề rộng, chiều cao của cửa cổng…

Chủ nhà sẽ linh động phối hợp cùng thợ làm cửa sắt để thiết kế và lắp đặt thành công cửa cổng cho ngôi nhà.

 

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập” ,Uy tín là trên hết – Chất lượng là hàng đầu

 
 
Chính Sinh luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn. Ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng. Doanh nghiệp và Cộng đồng.

.  Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chính Sinh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

 
 
 
 
 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH

 

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Website: congnhomducchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com - congnhomducchinhsinh@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc chân không  nhà Chú Hùng TP Hải Phòng do công ty Chính Sinh sản xuất và lắp đặt kết hợp .Mời các bạn cùng xem video để quan sát rõ sản phẩm và chất lượng.ChinhSinh cam kết bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Video cổng và hàng rào nhôm đúc chân không

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động, công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Long khu Đô Thị Đặng Xá, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem những thông tin của sản phẩm qua video dưới đây.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với dòng vật liệu chính hãng trong nước và ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chính Sinh xin cam kết ,bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor Roger tự động tại khu Đô Thị Đặng Xá,Hà nội

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý.Công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Bình Tp Thái Nguyên. Mời các bạn cùng xem  sản phẩm qua video dưới đây.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý

Công trình nhôm đúc nhà chị Hồng khu Đô Thị mới Vân Canh kết hợp với motot Roger tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý do Cty ChinhSinh sản xuất,thi công và lắp đặt.ChinhSinh cam kết đảm bảo chất lượng,chính sách bảo trì và bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm.Mời mọi người cùng xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chất lượng.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình cổng nhôm đúc,kết hợp với motor tự động