• hr25n12_r1_c1.jpg
  • hr25n1_r1_c1.jpg

Hàng rào nhôm đúc - HR0025

Giá: Liên hệ

Thông tin cơ bản

  • Mã sản phẩm: Hàng rào nhôm đúc - HR0025
  • Sản phẩm hàng rào nhôm đúc cao cấp Chính Sinh
  • Chất liệu: Nhôm đúc nguyên khối
  • Mẫu và kích thước: Do khách hàng lựa chọn

Chúng tôi cam kết

  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt tận tình
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7
Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Hàng rào nhôm đúc - HR0025

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Chính Sinh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và lắp đặt.  Cửa cổng, lan can ,cầu thang chất liệu bằng  nhôm đú cnhôm đúc chân không.

Nét đẹp của một ngôi nhà không chỉ là cách trang trí nội thất bên trong mà còn phải có sự hài hòa với bên ngoài. Trong đó hàng rào được xem là một yếu tố quan trọng. Để tôn lên sự sang trọng và tinh tế của ngôi nhà. Đặc biệt, sự lên ngôi của hàng rào nhôm đúc khiến cho những biệt thự trở nên sáng giá hơn. Cuốn hút hơn bao giờ hết. Phù hợp với chủ nhân muốn một không gian sang trọng, tinh tế với từng chi tiết. Chúng tôi đã tạo nên những hoa văn phức tạp đến từng chi tiết, kiểu dáng sang trọng toát lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

 

Mẫu hàng rào nhôm đúc - HR0025

Hàng rào Buckingham đã tồn tại hàng trăm năm nay và trở thành hình ảnh đặc trưng cho cung điện Hoàng Gia. Chính vì thế, mẫu hàng rào nhôm đúc - HR0025 cũng tương tự như cổng Buckingham . Bằng vật liệu hợp kim nhôm đúc và thêm thắt một vài chi tiết đường nét nhẹ nhàng cho bộ hàng rào trở nên tinh sảo  và có nét riêng của hàng rào hợp kim nhôm.  Hàng rào nhôm đúc - HR0025 kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc màu nâu nhũ đồng đều mang vẻ cổ điển, hoành tráng, phù hợp với những căn nhà biệt thự.

 

Hàng rào nhôm đúc - HR0025 được thiết kế chắc chắn. Là sản phẩm  hợp kim nhôm đúc được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo. Không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà mang vẻ đẹp như những sản phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ.Sự khéo léo của đô i bàn tay những người làm ra chúng. Đóng góp phần lớn trong việc tạo ra ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt cho mỗi ngôi nhà.

 

Chính Sinh luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn. Ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng. Doanh nghiệp và Cộng đồng.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chính Sinh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

 
 
 
 
 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH

 

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Website: congnhomducchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com - congnhomducchinhsinh@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc chân không  nhà Chú Hùng TP Hải Phòng do công ty Chính Sinh sản xuất và lắp đặt kết hợp .Mời các bạn cùng xem video để quan sát rõ sản phẩm và chất lượng.ChinhSinh cam kết bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Video cổng và hàng rào nhôm đúc chân không

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động, công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Long khu Đô Thị Đặng Xá, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem những thông tin của sản phẩm qua video dưới đây.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với dòng vật liệu chính hãng trong nước và ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chính Sinh xin cam kết ,bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor Roger tự động tại khu Đô Thị Đặng Xá,Hà nội

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý.Công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Bình Tp Thái Nguyên. Mời các bạn cùng xem  sản phẩm qua video dưới đây.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý

Công trình nhôm đúc nhà chị Hồng khu Đô Thị mới Vân Canh kết hợp với motot Roger tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý do Cty ChinhSinh sản xuất,thi công và lắp đặt.ChinhSinh cam kết đảm bảo chất lượng,chính sách bảo trì và bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm.Mời mọi người cùng xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chất lượng.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình cổng nhôm đúc,kết hợp với motor tự động