• lc32.jpg

Lan can nhôm đúc - LC0032

Giá: Liên hệ

Thông tin cơ bản

  • Sản phẩmLan can nhôm đúc - LC0032
  • Họa tiết: Họa tiết tinh tế sắc nét, gam màu nổi bật bắt mắt
  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu:Lan can nhôm đúc nguyên khối

Chúng tôi cam kết

  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt tận tình
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7
Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Lan can nhôm đúc - LC0032

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Chính Sinh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và lắp đặt. Cửa cổng, lan can ,cầu thang chất liệu bằng  nhôm đú c, nhôm đúc chân không.

 

Chúng ta không thể phủ nhận rằng,  lan can đẹp hợp với thiết kế sẽ giúp cho căn nhà trở nên sang trọng. Sự xuất hiện của lan can nhôm đúc đánh dấu sự phá cách trong thiết kế kiến trúc hiện đại mang đến tính sang trọng cho không gian và nhiều ưu điểm nổi bật trong thời gian sử dụng lâu dài.

 

Hôm nay, Chính Sinh xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm lan can nhôm đúc - LC0032. So với các mẫu lan can khác thì mẫu lan can nhôm đúc -LC0032 có họa tiết rất đơn giản.  Thiết kế theo kiểu đối xứng, lấy bông hoa làm trung tâm sau đó lá uốn lượn sang hai bên. Thiết kế tinh tế như thế này phù hợp cho cả công trình cổ điển và hiện đại.
 Kích thước của lan can nhôm đúc - LC0032 sẽ được làm dựa theo số liệu thực mà khách hàng cung cấp. Sản phẩm được sơn bằng sơn cao cấp nên bạn có thể yên tâm sản phẩm sẽ không bị bong tróc sơn khi sử dụng.
 
 
 
 Lan can nhôm đú c là loại lan can cao cấp nhất hiện nay, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ kéo dài, thích hợp dùng cho công trình nhà phố, biệt thự hay các công trình xây dựng khác.
 

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm vừa ý cho ngôi nhà của mình!

 

 

=======================Liên hệ qua thông tin===========

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH

 

Địa chỉ: Số 97 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Website: congnhomducchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com - congnhomducchinhsinh@gmail.com

 

Hôm nay, Chính Sinh xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm lan can nhôm đúc - LC0031. So với các mẫu lan can khác thì mẫu lan can nhôm đúc -LC0031 có họa tiết rất đơn giản, thiết kế theo kiểu đối xứng, lấy bông hoa làm trung tâm sau đó lá uốn lượn sang hai bên. Thiết kế tinh tế như thế này phù hợp cho cả công trình cổ điển và hiện đại. Kích thước của lan can nhôm đúc - LC0031 sẽ được làm dựa theo số liệu thực mà khách hàng cung cấp. Sản phẩm được sơn 5 lớp bằng sơn cao cấp nên bạn có thể yên tâm sản phẩm sẽ không bị bong tróc sơn khi sử dụng.
 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc chân không  nhà Chú Hùng TP Hải Phòng do công ty Chính Sinh sản xuất và lắp đặt kết hợp .Mời các bạn cùng xem video để quan sát rõ sản phẩm và chất lượng.ChinhSinh cam kết bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Video cổng và hàng rào nhôm đúc chân không

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động, công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Long khu Đô Thị Đặng Xá, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem những thông tin của sản phẩm qua video dưới đây.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với dòng vật liệu chính hãng trong nước và ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chính Sinh xin cam kết ,bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor Roger tự động tại khu Đô Thị Đặng Xá,Hà nội

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý.Công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Bình Tp Thái Nguyên. Mời các bạn cùng xem  sản phẩm qua video dưới đây.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý

Công trình nhôm đúc nhà chị Hồng khu Đô Thị mới Vân Canh kết hợp với motot Roger tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý do Cty ChinhSinh sản xuất,thi công và lắp đặt.ChinhSinh cam kết đảm bảo chất lượng,chính sách bảo trì và bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm.Mời mọi người cùng xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chất lượng.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình cổng nhôm đúc,kết hợp với motor tự động