• c101.jpg

cổng nhôm đúc - C0090

Giá: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Nhôm đúc Chính Sinh:

 

  • Sản phẩmCổng nhôm đúc - C0090
  • Họa tiết: Họa tiết tinh tế sắc nét, gam màu nổi bật bắt mắt
  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Cổng nhôm đúc nguyên khối

Chúng tôi cam kết

  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt tận tình
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7
Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Cổng nhôm đúc - C0090

Mẫu cổng nhôm đúc - C0090 là một cửa cổng đẹp, dáng vẻ vừa bền vững, vừa duyên dáng. Dáng vẻ của chúng là sự kết hợp của các đường viền  với những họa tiết đơn giản nhưng cứng chắc. Chân cổng là là những chông gai cách điệu, vừa có vẻ góc cạnh, lại vừa uyển chuyển, không thô kệch. Họa tiết giữa mỗi cánh cổng là hình vòng tròn hoa lá, tuy đơn giản nhưng lại tinh sảo và đồng nhất. Vòng tròn hoa lá này chính là điểm nhấn khiến bộ cửa cổng trở nên mềm mại, có duyên hơn rất nhiều. Họa tiết hoa lá, cây cỏ luôn là cho mọi thứ trở nên dịu dàng hơn. Hoa lá còn tượng trưng cho sự phát triển, niềm vui và sự may mắn. Vòng tròn hoa lá có ý nghĩa về sự phát triển không ngừng, không có điểm kết thúc. Một họa tiết đáng chú ý nữa của mẫu cổng này chính là vương miện trên đỉnh cổng. Hình ảnh này tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền và mong muốn sự thịnh vượng cho gia đình.

Mẫu cổng nhôm đúc - C0090 có nền cổng được thiết kế theo kiểu dáng mạnh mẽ, vững bền, kết hợp với đỉnh cổng hình vương miện thể hiện sự bề thế, quyền lực. Vòng tròn hoa lá ở giữa cổng lại khiến cho mẫu cổng trở nên nhã nhặn, tươi mới, tuy không phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Mẫu cổng nhôm đúc - C0090 màu nâu nhũ đồng phù hợp vơi những ngôi biệt thự kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển.

Mẫu cổng nhôm đúc - C0090

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập”  ,Uy tín là trên hết – Chất lượng là hàng đầu

 
 
Chính Sinh luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn. Ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng. Doanh nghiệp và Cộng đồng.

.  Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chính Sinh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

 
 
 
 
 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH

 

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Website: congnhomducchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com - congnhomducchinhsinh@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc chân không  nhà Chú Hùng TP Hải Phòng do công ty Chính Sinh sản xuất và lắp đặt kết hợp .Mời các bạn cùng xem video để quan sát rõ sản phẩm và chất lượng.ChinhSinh cam kết bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Video cổng và hàng rào nhôm đúc chân không

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động, công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Long khu Đô Thị Đặng Xá, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem những thông tin của sản phẩm qua video dưới đây.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với dòng vật liệu chính hãng trong nước và ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chính Sinh xin cam kết ,bảo hành và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor Roger tự động tại khu Đô Thị Đặng Xá,Hà nội

Thi công cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý.Công trình cổng nhôm đúc chân không kết hợp motor tự động được Chính Sinh thực hiện tại nhà anh Bình Tp Thái Nguyên. Mời các bạn cùng xem  sản phẩm qua video dưới đây.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh công trình nhôm đúc chân không kết hợp với motor tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ ý

Công trình nhôm đúc nhà chị Hồng khu Đô Thị mới Vân Canh kết hợp với motot Roger tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý do Cty ChinhSinh sản xuất,thi công và lắp đặt.ChinhSinh cam kết đảm bảo chất lượng,chính sách bảo trì và bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm.Mời mọi người cùng xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chất lượng.

Cổng nhôm đúc Chính Sinh Công trình cổng nhôm đúc,kết hợp với motor tự động